Download Adobe Illustrator CC 2018

- Full Crack + Portable 32/64 bit

Download Adobe Illustrator CC 2018

 • Đánh giá:
  5/5 - (1 bình chọn)
 • Phát hành:
  Adobe
 • Version:
  19.15 2018
 • Sử dụng:
  Full cờ-rắc
 • Dung lượng:
  1.9GB
 • Lượt tải:
  16365
 • Ngày cập nhật:
  11/03/2019
 • Yêu cầu:
  Hệ điều hành ( OS ): Microsoft® Windows 7 / Windows® XP ( 32 bit hoặc 64 bit đều được ). CPU: Intel® Pentium® 4, AMD Athlon ™ 64 hoặc AMD Opteron. RAM: 512 MB (khuyến nghị 1 GB) Dung lượng ổ đĩa cứng: 1 GB. Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
Giới thiệu
5/5 - (1 bình chọn)

Download Adobe Illustrator CC 2018 Full Crack + Portable 32/64 bit

Adobe Illustrator là chương trình đứng đầu về giá trị thiết kếhiện tại bây giờ. Nhưng khi so sánh ra thì thiết kế tạp chí, catalogue thì người ta sẽ dùng Indesign để dàn trang sẽ tiết kiệm thời gian hơn. Nhưng khi thiết kế các ấn phẩm, bìa sản phẩm illustrator sẽ công cụ được sử ud5ng chủ yếu. Nó là phần mềm vector nên khi phóng to và thu nhỏ sẽ không bị vỡ hình. Nó khác với photoshop vì photoshop là pixel ( điểm ảnh ) sẽ bị vỡ hình.

download illustrator cc full crack

download illustrator cc full crack

Giới thiệu sơ vậy thôi vì phần mềm này quá quen thuộc với tất cả chúng ta. Vấn đề chín h trong ngày hôm nay mình sẻ hướng dẫn cho các bạn cài đặt đồng thời cung cấp link tải phần mềm illustrator CC 2018 Full Crack mới nhất. Bây giờ cùng xem qua một vài tính năng mới của illustrator CC phiên bản 2018 này nhé.

 

Tính năng mới illustrator CC 2018

Tìm kiếm phông chữ nhanh hơn: Đánh dấu các phông chữ riêng lẻ làm mục yêu thích để nhanh chóng tìm ra phông chữ bạn cần. Lọc danh sách của bạn để xem phông chữ bạn vừa mới sử dụng, tìm các phông chữ khác tương tự như phông chữ bạn thích hoặc tìm phông chữ dựa trên phân loại như serif hoặc viết tay.

Trải nghiệm người dùng hiện đại: Giao diện người dùng bằng phẳng và biểu tượng mới cho các công cụ và bảng điều khiển cung cấp giao diện rõ ràng hơn và giúp bạn tập trung vào tác phẩm nghệ thuật của mình.

Cải tiến hiệu suất
Adobe đã nêu trong bản cập nhật Adobe Illustrator rằng đã có những cải tiến hiệu suất lớn và thành thật mà nói nó thực sự đáng chú ý lần này, thời gian khởi động phần mềm và xuất file đã được tiết kiệm rất nhiều.

Tính năng Live Font: Một tính năng có sẵn trong các ứng dụng Adobe khác hiện có sẵn trong Adobe Illustrator, khi bạn di chuột qua một phông chữ trong trình đơn phông chữ Illustrator sẽ xem trước phông chữ đó trong thời gian thực trên văn bản mà bạn đã chọn trên bảng Nghệ thuật.

Link Download Adobe Illutrator CC 2018 Full Crack

 

Hướng dẫn cài đặt và active phần mềm

Bước 1: Tải File Download và giải nén

Bước 2: Nhấn vào file cài đặt

Bước 3: Chọn OK

Bước 4: Ở giao diện Adobe Installer bạn chọn “ENG” để chuyển sang ngôn ngữ tiếng anh.

Bước 5: Bỏ tick “Install hi.ru as homepage”. Sau đó nhấn “Install”

Bước 6: Chờ quá trình cài đặt hoàn thành.

Hướng dẫn cài đặt bản Portable

Tải về và giải nén và sử dụng không cần cài đặt.

Các phiên bản khác